หัวข้อ: สอบถามเรื่องฟิล์ม lamina เริ่มหัวข้อโดย: non ที่ 18 เมษายน 2555 17:48:41 จะติดฟิล์ม Lamina รหัส ARL ดีไหมครับ หน้า60 ที่เหลือ 80 แล้วถ้าจะติดติดร้านไหนดีครับ อยู่แถวสนามบินน้ำ แคลาย รบกวนชี้แจงด้วยครับ ขอบคุณครับ :emo7
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องฟิล์ม lamina เริ่มหัวข้อโดย: wolfboy ที่ 18 เมษายน 2555 20:37:43 เคยใช้ลามิน่า (รถบริษัท)ผมไม่ค่อยชอบอ่ะครับรู้สึกว่าค่าการตลาดแพงอยู่เหมือนกัน ผมถูกใจ3mครับ แล้วแต่ชอบนะครับรอท่านต่อไปครับ
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องฟิล์ม lamina เริ่มหัวข้อโดย: neoscreen ที่ 18 เมษายน 2555 20:39:11 ผมว่าคุ้น ๆ เคยถามแล้วป่ะคับ ดูในกระทู้เก่า มีคนตอบไปแล้วคับ หน้าจะอยู่หน้าถัด ๆ ไปนะคับ
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องฟิล์ม lamina เริ่มหัวข้อโดย: carboys ที่ 18 เมษายน 2555 21:01:21 Lamina เป็นยี่ห้อที่ยำเอา film จากหลายเกรด มารวมใน brand เดียวกัน ตัวถูกๆ น่ะไม่ได้ดีอะไรเลยครับ อาศัยตัว top ดูดลูกค้าจากชื่อ
เพราะ Lamina ไม่ได้เป็นผู้ผลิตเนื้อ film เอง ถ้าคุณอยากได้ของที่มีคุณภาพลดหลั่นกันตามระบบของยี่ห้อนั้น ก็แนะนำ 3M ครับ หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องฟิล์ม lamina เริ่มหัวข้อโดย: beck_nan ที่ 18 เมษายน 2555 21:44:25 ฮานิตะ มีใครเคยใช้บ้างยังครับ เจ้าของร้านเค้าแนะนำว่าดี
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องฟิล์ม lamina เริ่มหัวข้อโดย: neoscreen ที่ 18 เมษายน 2555 23:52:38 http://www.aeracingclub.net/forums/index.php?topic=109749.0 <-------ตามนี้ล่ะครับ กระทู้ของตัวเองตั้งเองครับ
หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องฟิล์ม lamina เริ่มหัวข้อโดย: non ที่ 19 เมษายน 2555 07:06:52 http://www.aeracingclub.net/forums/index.php?topic=109749.0 <-------ตามนี้ล่ะครับ กระทู้ของตัวเองตั้งเองครับ พอดีไม่ค่อยมีความรู้เรื่องฟิล์มเท่าไรครับ ถ้า 3M ควรติดเท่าไรดีครับ แบบกันร้อน แล้วรหัสอะไรครับ ช่วยชี้แจงด้วยครับ อยากติดเพราะอากาศมันร้อน3M รหัส FXR35 กับ FXR20 ครับ ถ้าไม่ชอบปรอทก็เอา รหัสที่ไม่มีตัว R ครับ ติดเท่าไรบางครับรอบคัน ถ้า 3M อยากได้แนวขรึม หัวข้อ: Re: สอบถามเรื่องฟิล์ม lamina เริ่มหัวข้อโดย: Rong Fuel-Up ที่ 19 เมษายน 2555 09:04:01 คุณ non
ฟิล์ม La รหัสที่คุณว่ามา คุณติดไปแล้วคุณไม่รู้สึกหรอกครับ ว่า มันเย็น หรือ ร้อน กว่า 3 M ส่วนแนว ขรึมๆ ต้องไปดูเอาเองนะครับ ว่าคำว่า "ขรึม" มันเป็นอย่างไร บางคนว่าเขียวๆ ขรึมดี บางคนว่า ดำสนิทขึมดี บางคนว่า มีปรอทเทาๆ หน่อยๆ ขรึมดี ส่วนผม ของฟรีสิ ขำดี ...... เรียนคุณ beck_nan ฟิล์มฮานิตะ บอกได้เลยครับว่า ดีจริง |