หัวข้อ: ถอดป้ายทะเบียนรถ แบบยาวที่กันน้ำ เขาทำกันยังไง เริ่มหัวข้อโดย: NineTwo@Monster ที่ 29 มีนาคม 2555 23:45:45 ถอดป้ายทะเบียนรถ แบบยาวที่กันน้ำ เขาทำกันยังไง
คือว่าหาน๊อตไม่เจอ ปกติเคยใช้แต่น๊อตขัน อันนี้หาที่แงะไม่เจอครับ น้าๆ คนไหนมีข้อมูลมาแชร์หน่อยครับ :emotn หัวข้อ: Re: ถอดป้ายทะเบียนรถ แบบยาวที่กันน้ำ เขาทำกันยังไง เริ่มหัวข้อโดย: supernooky ที่ 30 มีนาคม 2555 00:02:38 ใช้มีด แง่ะกรอบหน้าออกก่อนครับ แล้วก้เอาทะเบียนออก จะเห็นน๊อตยึดป้ายทะเบียน 2 ตัว หัวข้อ: Re: ถอดป้ายทะเบียนรถ แบบยาวที่กันน้ำ เขาทำกันยังไง เริ่มหัวข้อโดย: AE.พาฝัน ที่ 30 มีนาคม 2555 00:07:45 :emotg
หัวข้อ: Re: ถอดป้ายทะเบียนรถ แบบยาวที่กันน้ำ เขาทำกันยังไง เริ่มหัวข้อโดย: NineTwo@Monster ที่ 30 มีนาคม 2555 00:18:45 ใช้มีด แง่ะกรอบหน้าออกก่อนครับ แล้วก้เอาทะเบียนออก จะเห็นน๊อตยึดป้ายทะเบียน 2 ตัว เด๋วเช้าๆจะลองดูไม่เคยแกะอะครับรถเพิ่งได้มาใหม่ พอดีว่าจะเปลี่ยนเลขป้ายใหม่ แต่เห็นป้ายด้านหลังจะยาวกว่าไม่รู้แกะแบบเดียวกันมั้ยครับ หัวข้อ: Re: ถอดป้ายทะเบียนรถ แบบยาวที่กันน้ำ เขาทำกันยังไง เริ่มหัวข้อโดย: keng110 >SZ< ที่ 30 มีนาคม 2555 07:45:27 ใช้มีด แง่ะกรอบหน้าออกก่อนครับ แล้วก้เอาทะเบียนออก จะเห็นน๊อตยึดป้ายทะเบียน 2 ตัว แต่จริงๆแล้วด้านข้างจะมีน็อตหกเหลี่ยมตัวเล็กๆอยู่ครับ หัวข้อ: Re: ถอดป้ายทะเบียนรถ แบบยาวที่กันน้ำ เขาทำกันยังไง เริ่มหัวข้อโดย: KKK_KKK ที่ 30 มีนาคม 2555 11:41:46 ใช้มีด แง่ะกรอบหน้าออกก่อนครับ แล้วก้เอาทะเบียนออก จะเห็นน๊อตยึดป้ายทะเบียน 2 ตัว แต่จริงๆแล้วด้านข้างจะมีน็อตหกเหลี่ยมตัวเล็กๆอยู่ครับ หัวข้อ: Re: ถอดป้ายทะเบียนรถ แบบยาวที่กันน้ำ เขาทำกันยังไง เริ่มหัวข้อโดย: taung_cz 60 ที่ 30 มีนาคม 2555 12:26:16 ส่วนมากที่ผมทำจะใช้แผ่นอคิลิคทำครับ แล้วเวลายึดจะใช้เทป3m ติดครับ
หัวข้อ: Re: ถอดป้ายทะเบียนรถ แบบยาวที่กันน้ำ เขาทำกันยังไง เริ่มหัวข้อโดย: ผู้ชายไร้ตัวตน ที่ 30 มีนาคม 2555 16:18:33 ต้องดูคับว่าเป็นแบบไหนสั่งทำหรือว่าซื้อถ้าสั่งทำแบบกันน้ำเลยงัดออกอย่างเดี่ยวคับ
|