หัวข้อ: น้าๆครับ แปลงคานออ่นเดิมเพื่อใส่กันชน spinter ทำยังไงอะครับ เริ่มหัวข้อโดย: JDEE ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2555 23:10:33 :emoi ผมซื้อกันชนสปินเตอร์ไฟสั้นมาครับ ไม่มีคานอ่อน แต่ที่รู้มาว่าใช้คานอ่อนเดิมแปลง แต่ไม่รู้แปลงยังไง :emotn
น้าๆ ท่านไหนมีข้อมูลช่วยอธิบายให้หน่อยนะครับ หรือถ้ามีรูปด้วย จะดีมากเลยครับ ขอบคุณนะครับ หัวข้อ: Re: น้าๆครับ แปลงคานออ่นเดิมเพื่อใส่กันชน spinter ทำยังไงอะครับ เริ่มหัวข้อโดย: JDEE ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 08:26:54 ช่วยหน่อยครับ
หัวข้อ: Re: น้าๆครับ แปลงคานออ่นเดิมเพื่อใส่กันชน spinter ทำยังไงอะครับ เริ่มหัวข้อโดย: BUZZ " つづく " ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 10:23:00 :emoti ถ้าลองทาบกะคานอ่อนเดิมแล้วจะเห็นได้ว่ารูน๊อตจะไม่ตรง แล้วลิ้นเล็กๆตรงกันชนที่เอาไว้เสียบตรงช่องเล็กๆที่คานอ่อนก็จะไม่ตรงครับ
ให้มาร์ครูใหม่แล้วเจาะรูให้สามารถใส่น๊อตเบอร์ 10 ได้ ส่วนลิ้นเล็กๆที่กันชนอาจจาต้องปาดส่วนที่เกินออกไปนะครับผม หลังจากนั้นก็สามารถใส่กันชนได้แล้วครับ และหลังจากใส่แล้วเราจะสังเกตุได้ว่า ตรงใต้ไฟมุมทั้ง 2 ข้าง (ช่วงโค้งระหว่างไฟหน้ากะไฟมุม) ไฟมันจะยื่นออกมาจากช่วงโค้งของตัวกันชนเล็กน้อยครับ ไม่ต้องต๊กกะใจนะครับพี่เป็นปกติสำหรับกันชนตัวนี้ เป็นทั้งไฟสั้นและยาวครับผม :emob :emoti อ้าวแล้วคุณเบ็ญได้ตัวไฟยาวยังอะครับเห็นเค้าอยากได้อยู่อะครับผม ปล. ผิดถูกประการใดต้องขออภัยด้วยนะครับผม :emotn หัวข้อ: Re: น้าๆครับ แปลงคานออ่นเดิมเพื่อใส่กันชน spinter ทำยังไงอะครับ เริ่มหัวข้อโดย: May ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 10:40:53 :emoti ถ้าลองทาบกะคานอ่อนเดิมแล้วจะเห็นได้ว่ารูน๊อตจะไม่ตรง แล้วลิ้นเล็กๆตรงกันชนที่เอาไว้เสียบตรงช่องเล็กๆที่คานอ่อนก็จะไม่ตรงครับ ให้มาร์ครูใหม่แล้วเจาะรูให้สามารถใส่น๊อตเบอร์ 10 ได้ ส่วนลิ้นเล็กๆที่กันชนอาจจาต้องปาดส่วนที่เกินออกไปนะครับผม หลังจากนั้นก็สามารถใส่กันชนได้แล้วครับ และหลังจากใส่แล้วเราจะสังเกตุได้ว่า ตรงใต้ไฟมุมทั้ง 2 ข้าง (ช่วงโค้งระหว่างไฟหน้ากะไฟมุม) ไฟมันจะยื่นออกมาจากช่วงโค้งของตัวกันชนเล็กน้อยครับ ไม่ต้องต๊กกะใจนะครับพี่เป็นปกติสำหรับกันชนตัวนี้ เป็นทั้งไฟสั้นและยาวครับผม :emob :emoti อ้าวแล้วคุณเบ็ญได้ตัวไฟยาวยังอะครับเห็นเค้าอยากได้อยู่อะครับผม ปล. ผิดถูกประการใดต้องขออภัยด้วยนะครับผม :emotn แน่นอนมากครับพี่บัติ :emo2 :emo2 :emo2 ปล. ว่างๆสอนวิธีใส่กันชนวีหน่อยนะครับ :emotp :emotp :emotp หัวข้อ: Re: น้าๆครับ แปลงคานออ่นเดิมเพื่อใส่กันชน spinter ทำยังไงอะครับ เริ่มหัวข้อโดย: JDEE ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 10:43:45 :emoti ถ้าลองทาบกะคานอ่อนเดิมแล้วจะเห็นได้ว่ารูน๊อตจะไม่ตรง แล้วลิ้นเล็กๆตรงกันชนที่เอาไว้เสียบตรงช่องเล็กๆที่คานอ่อนก็จะไม่ตรงครับ ยังไม่ได้ครับคุณบัติ ก็เลยเล่นไฟสั้นแทนเลยครับ สวนเรื่องแปลงถ้าถอดคานเดิมมาเทียบดูก็พอจะรู้ใช้มั้ยครับว่าต้องแปลงยังไง ผมจะได้ไกด์ให้ช่างทำสีเค้าทำถูกอะครับว่าต้องแปลงยังไง ว่าจะให้เค้าทำสีแล้วใส่ให้เลยครับให้มาร์ครูใหม่แล้วเจาะรูให้สามารถใส่น๊อตเบอร์ 10 ได้ ส่วนลิ้นเล็กๆที่กันชนอาจจาต้องปาดส่วนที่เกินออกไปนะครับผม หลังจากนั้นก็สามารถใส่กันชนได้แล้วครับ และหลังจากใส่แล้วเราจะสังเกตุได้ว่า ตรงใต้ไฟมุมทั้ง 2 ข้าง (ช่วงโค้งระหว่างไฟหน้ากะไฟมุม) ไฟมันจะยื่นออกมาจากช่วงโค้งของตัวกันชนเล็กน้อยครับ ไม่ต้องต๊กกะใจนะครับพี่เป็นปกติสำหรับกันชนตัวนี้ เป็นทั้งไฟสั้นและยาวครับผม :emob :emoti อ้าวแล้วคุณเบ็ญได้ตัวไฟยาวยังอะครับเห็นเค้าอยากได้อยู่อะครับผม ปล. ผิดถูกประการใดต้องขออภัยด้วยนะครับผม :emotn ป.ล. ถ้าติดขัดตรงไหนขออนุญาตโทรไปถามนะครับ ขอคุณมากครับคุณบัติ หัวข้อ: Re: น้าๆครับ แปลงคานออ่นเดิมเพื่อใส่กันชน spinter ทำยังไงอะครับ เริ่มหัวข้อโดย: tee^^_AE101 ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 11:03:56 :emom :emo2
:emoti ถ้าลองทาบกะคานอ่อนเดิมแล้วจะเห็นได้ว่ารูน๊อตจะไม่ตรง แล้วลิ้นเล็กๆตรงกันชนที่เอาไว้เสียบตรงช่องเล็กๆที่คานอ่อนก็จะไม่ตรงครับ ให้มาร์ครูใหม่แล้วเจาะรูให้สามารถใส่น๊อตเบอร์ 10 ได้ ส่วนลิ้นเล็กๆที่กันชนอาจจาต้องปาดส่วนที่เกินออกไปนะครับผม หลังจากนั้นก็สามารถใส่กันชนได้แล้วครับ และหลังจากใส่แล้วเราจะสังเกตุได้ว่า ตรงใต้ไฟมุมทั้ง 2 ข้าง (ช่วงโค้งระหว่างไฟหน้ากะไฟมุม) ไฟมันจะยื่นออกมาจากช่วงโค้งของตัวกันชนเล็กน้อยครับ ไม่ต้องต๊กกะใจนะครับพี่เป็นปกติสำหรับกันชนตัวนี้ เป็นทั้งไฟสั้นและยาวครับผม :emob :emoti อ้าวแล้วคุณเบ็ญได้ตัวไฟยาวยังอะครับเห็นเค้าอยากได้อยู่อะครับผม ปล. ผิดถูกประการใดต้องขออภัยด้วยนะครับผม :emotn กดไลท์พันครั้งเลยครับ..... :emo2 :emo2 :emo2 :emom หัวข้อ: Re: น้าๆครับ แปลงคานออ่นเดิมเพื่อใส่กันชน spinter ทำยังไงอะครับ เริ่มหัวข้อโดย: JDEE ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 13:57:25 :emotia :emotk
หัวข้อ: Re: น้าๆครับ แปลงคานออ่นเดิมเพื่อใส่กันชน spinter ทำยังไงอะครับ เริ่มหัวข้อโดย: BUZZ " つづく " ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2555 00:07:39 :emoti ถ้าลองทาบกะคานอ่อนเดิมแล้วจะเห็นได้ว่ารูน๊อตจะไม่ตรง แล้วลิ้นเล็กๆตรงกันชนที่เอาไว้เสียบตรงช่องเล็กๆที่คานอ่อนก็จะไม่ตรงครับ ยังไม่ได้ครับคุณบัติ ก็เลยเล่นไฟสั้นแทนเลยครับ สวนเรื่องแปลงถ้าถอดคานเดิมมาเทียบดูก็พอจะรู้ใช้มั้ยครับว่าต้องแปลงยังไง ผมจะได้ไกด์ให้ช่างทำสีเค้าทำถูกอะครับว่าต้องแปลงยังไง ว่าจะให้เค้าทำสีแล้วใส่ให้เลยครับให้มาร์ครูใหม่แล้วเจาะรูให้สามารถใส่น๊อตเบอร์ 10 ได้ ส่วนลิ้นเล็กๆที่กันชนอาจจาต้องปาดส่วนที่เกินออกไปนะครับผม หลังจากนั้นก็สามารถใส่กันชนได้แล้วครับ และหลังจากใส่แล้วเราจะสังเกตุได้ว่า ตรงใต้ไฟมุมทั้ง 2 ข้าง (ช่วงโค้งระหว่างไฟหน้ากะไฟมุม) ไฟมันจะยื่นออกมาจากช่วงโค้งของตัวกันชนเล็กน้อยครับ ไม่ต้องต๊กกะใจนะครับพี่เป็นปกติสำหรับกันชนตัวนี้ เป็นทั้งไฟสั้นและยาวครับผม :emob :emoti อ้าวแล้วคุณเบ็ญได้ตัวไฟยาวยังอะครับเห็นเค้าอยากได้อยู่อะครับผม ปล. ผิดถูกประการใดต้องขออภัยด้วยนะครับผม :emotn ป.ล. ถ้าติดขัดตรงไหนขออนุญาตโทรไปถามนะครับ ขอคุณมากครับคุณบัติ ตรงซุ้มล้อทั้ง 2 ข้างและด้านใต้ท้องรถได้เนียนกว่านะครับ เพราะถ้าถอดออกมาแล้วอาจจะทำให้คลาดเคลื่อนได้ครับ ไม่แนะนำให้ถอดคานอ่อนออกมาทาบครับ ยินดีนะครับผมโทรมาได้ตลอดครับคนกันเอง :emotq :emoti ถ้าลองทาบกะคานอ่อนเดิมแล้วจะเห็นได้ว่ารูน๊อตจะไม่ตรง แล้วลิ้นเล็กๆตรงกันชนที่เอาไว้เสียบตรงช่องเล็กๆที่คานอ่อนก็จะไม่ตรงครับ ให้มาร์ครูใหม่แล้วเจาะรูให้สามารถใส่น๊อตเบอร์ 10 ได้ ส่วนลิ้นเล็กๆที่กันชนอาจจาต้องปาดส่วนที่เกินออกไปนะครับผม หลังจากนั้นก็สามารถใส่กันชนได้แล้วครับ และหลังจากใส่แล้วเราจะสังเกตุได้ว่า ตรงใต้ไฟมุมทั้ง 2 ข้าง (ช่วงโค้งระหว่างไฟหน้ากะไฟมุม) ไฟมันจะยื่นออกมาจากช่วงโค้งของตัวกันชนเล็กน้อยครับ ไม่ต้องต๊กกะใจนะครับพี่เป็นปกติสำหรับกันชนตัวนี้ เป็นทั้งไฟสั้นและยาวครับผม :emob :emoti อ้าวแล้วคุณเบ็ญได้ตัวไฟยาวยังอะครับเห็นเค้าอยากได้อยู่อะครับผม ปล. ผิดถูกประการใดต้องขออภัยด้วยนะครับผม :emotn แน่นอนมากครับพี่บัติ :emo2 :emo2 :emo2 ปล. ว่างๆสอนวิธีใส่กันชนวีหน่อยนะครับ :emotp :emotp :emotp :emom :emo2 :emotn :emotn :emotn :emotq :emoti ถ้าลองทาบกะคานอ่อนเดิมแล้วจะเห็นได้ว่ารูน๊อตจะไม่ตรง แล้วลิ้นเล็กๆตรงกันชนที่เอาไว้เสียบตรงช่องเล็กๆที่คานอ่อนก็จะไม่ตรงครับ ให้มาร์ครูใหม่แล้วเจาะรูให้สามารถใส่น๊อตเบอร์ 10 ได้ ส่วนลิ้นเล็กๆที่กันชนอาจจาต้องปาดส่วนที่เกินออกไปนะครับผม หลังจากนั้นก็สามารถใส่กันชนได้แล้วครับ และหลังจากใส่แล้วเราจะสังเกตุได้ว่า ตรงใต้ไฟมุมทั้ง 2 ข้าง (ช่วงโค้งระหว่างไฟหน้ากะไฟมุม) ไฟมันจะยื่นออกมาจากช่วงโค้งของตัวกันชนเล็กน้อยครับ ไม่ต้องต๊กกะใจนะครับพี่เป็นปกติสำหรับกันชนตัวนี้ เป็นทั้งไฟสั้นและยาวครับผม :emob :emoti อ้าวแล้วคุณเบ็ญได้ตัวไฟยาวยังอะครับเห็นเค้าอยากได้อยู่อะครับผม ปล. ผิดถูกประการใดต้องขออภัยด้วยนะครับผม :emotn กดไลท์พันครั้งเลยครับ..... :emo2 :emo2 :emo2 :emom หัวข้อ: Re: น้าๆครับ แปลงคานออ่นเดิมเพื่อใส่กันชน spinter ทำยังไงอะครับ เริ่มหัวข้อโดย: JDEE ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2555 21:22:34 ทาบแล้วคับคุณบัติ ทำแบบที่คุณบัติบอกเลยครับ พอดีตอนที่ผมซื้อไปเขาของที่อู่สีพอดี แล้วมีAE ถอดกันชนอยู่คันนึงเลยลองเอาทาบดูแล้วเลยเลื่อยลิ้น ที่มันเหลือมอยู่ออกไปหน่อย
เห็นภาพแล้วว่าต้องเจาะรูเพิ่มตรงไหน ตอ่ไปก็ไม่ยากแล้ว ตอนนี้ทำสีอยู่ หัวข้อ: Re: น้าๆครับ แปลงคานออ่นเดิมเพื่อใส่กันชน spinter ทำยังไงอะครับ เริ่มหัวข้อโดย: BUZZ " つづく " ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2555 21:41:45 :emo2 ใส่แล้วเอารูปมาอวดหน่อยนะครับผม :emoth
|