หัวข้อ: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: nooaom ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 10:26:44 :emotq คือว่าจะเปลี่ยนลังเลครับว่า ตัวไหนครับ ราคาใกล้เคียงกัน ครับ ราคา N-sport 1100, King 1015 ครับ
หรือใครใช้ N-Sport แนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ :emotn เรื่องประสิทธิภาพ และความคุ้มค่าครับ หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: nooaom ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 11:15:46 แนะนำหน่อยครับ
หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Autodarks ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 13:40:40 ผมใช้ na-p อะครับ ดีกว่า เดิมหลายเท่า เบรคอยู่ดีก่าเดิมมากครับ
หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: PANDA RACING ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 13:50:55 ยังไม่เคยใช้ ตอบได้ไม่เต็มปาก
แต่ na-p ดีแต่กินจานแน่นอน อยากให้ลองตัว nsport muspec ครับ กำลังจะเอารถบ้านไปเปลี่ยนเหมือนกัน หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: KKK_KKK ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 14:01:27 ใช้ดีเหมือนกันครับ
หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: ปากน้ำโพ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 14:15:40 :emotg :emotk
หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: zaji ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 16:39:22 ขออนุญาติ จขกท ถามเพิ่มหน่อยนะคับบ ตอนนี้ใช้ NA-P อยู่ คิดว่าดีแต่ต้องร้อนถึงร้อนมาก แต่ที่ผมรู้สึกไม่ชอบเลย ฝุ่นเยอะมากกก เช็ดล้อทุกวันไม่ไหว
เลยอยากจะมาหาผ้าเบรคใหม่ๆที่ไม่กินจานมาก เบรดติดเท้านิดนึง พอดีผมเป็นคนไม่ชอบเหยียบเบรคแรง-ลึก ชอบฟีลแบบเบรคละเจอเนื้อเบรคเลย ผ้าเบรค0ที่ใช้มาผมว่าก็โอเค ไมก่ินจาน ฝุ่นแทบไม่มี เวลาเบรคจากความเร็วสูงมาต่ำๆ ดีมากๆผมชอบ แต่พอซัก60-70 มันจะไหลไปไกลกว่าจะหยุด ซึ่งมันอันตรายเป็นจุดที่ไม่ชอบของผ้าเบรค0 เลยมาขอคำแนะนำเหมือนกันคับ ใช้ตัวไหนดี ^^ ขอบคุณคับ หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: nooaom ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 16:58:49 พอดีเย็นนี้ว่าจะจัด king ครับ เคยใช้แต่ king ครับมีแนะนำ n sport muspec ราคาไม่หนีกันมากครับ
ส่วน NA-P อ่านจาก web เห็นว่า ฝุ่น+กินจาน+เสียง ครับ เลยเว้นไว้ก่อน ครับ หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: nut_spoon.CZ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2555 23:24:27 N-Sport รอบหน้าว่าจะลองบ้าง
หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Jay หมอศรี @ WZ Zone ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 00:04:29 ผมจาลอง Compact Nano Infinity อยู่เนี่ย เห็นว่าสูงกว่า NB-P แล้วไม่กินจานด้วย
หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: kiyota ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 08:18:26 ผมลองแล้วครับก็โอดี nsport muspec ฝุ่นเยอะ ล้อเลอะ เลยต้องล้างรถบ่อยมาก
หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: nooaom ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 11:31:24 ข้อมูลทั้งนั้น ยังไม่ได้เปลี่ยนเลย
หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: neoscreen ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 12:10:37 king ฝุ่นตึม แต่เบรคดีกว่า เดิม ๆ
ถ้าเอาดีกว่าเดิม ๆ ไม่ค่อยมีฝุ่น ลอง akebono คับ เคยใช้ทั้งสองตัวแต่การเบรค king ดีกว่าหน่อยคับ ราคา ake แพงกว่านิด ๆ หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: nooaom ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 14:20:34 king ฝุ่นตึม แต่เบรคดีกว่า เดิม ๆ ถ้าเอาดีกว่าเดิม ๆ ไม่ค่อยมีฝุ่น ลอง akebono คับ เคยใช้ทั้งสองตัวแต่การเบรค king ดีกว่าหน่อยคับ ราคา ake แพงกว่านิด ๆ ใจอยากได้ akebono แต่อยากได้ของยุ่น ครับ แต่หายากครับ หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: ~kOdOmO~.CZ.65 ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 14:22:54 N-Sport รอบหน้าว่าจะลองบ้าง ไปซื้อเมื่อไหร่บอกด้วยนะหัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hunter_JIK.CZ48 ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 14:32:10 akebono ผมว่ามาเร็วๆ กดไป3ทีหายไปเลย เฟสต้องกระแทกเบรคให้แรงขึ้นอีก
หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Beer-Jamper@Cz ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 15:53:41 n-sportมันราคาเท่าไรได้นะของ2พอตเพื่อนๆมีราคามาลงประกอบด้วยก้อจะดีนะได้เปนทางเลือก อิอิ
หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: neoscreen ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 16:20:33 akebono ผมว่ามาเร็วๆ กดไป3ทีหายไปเลย เฟสต้องกระแทกเบรคให้แรงขึ้นอีก เร็ว ๆ นี่เท่าไหร่ล่ะ ก้ไม่ได้บอกว่ามันดีที่สุด รถที่ขับน่ะเครื่องเท่าไหร่ ตอนเบรคอยู่เกียร์อะไรความเร็วเท่าไหร่ เบรคตอนมันกำลังซัดขึ้นก็ไม่มีอะไรเอาอยู่แบบ เบรคหยุดจึ๊กหรอก จิงมั้ย หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: zaji ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2555 13:11:43 akebono ตัวไหนอะคับ เหนเค้าบอกของในไทยไม่เวิค เพราะถ้าเบรคดีน้อยกว่าคิงหน่อยแต่ฝุ่นน้อยก้อยอมคับ ขอบคุณคับ
หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: raymassmedia ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2555 14:00:21 nsport muspec ok ทั้งคุณภาพ และ ราคา แถมเบรคใช้วัสดุของproject mu อีก นิสัยเบรคออก นุ่มๆ หนึบๆ ดีครับ เรื่องฝุ่นนี่ไม่ทราบเพราะ ล้างรถทุกวัน+กับล้อก็สีเข้ม คงมองไม่เห็นผงถ่านหรอกครับ..
หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Beer-Jamper@Cz ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2555 14:02:04 ใครพอทราบราคา2พอตของnsport muspec มั้งนะครับ
หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: ~kOdOmO~.CZ.65 ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2555 14:03:25 ใครพอทราบราคา2พอตของnsport muspec มั้งนะครับ พี่เบียร์ลองโทรไปตามลิ้งนี้ครับhttp://www.aeracingclub.net/forums/index.php?topic=41050.0;topicseen หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: AE 115 ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2555 14:05:12 nsport muspec ราคาเท่าไรครับว่าจะลองบ้าง
หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: COROLLABOY ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2555 17:39:13 ผมไม่ชอบคิงอะ มันเบรคไม่ดูดเท้า แต่มันโครตหมดช้าเลย ใช้ได้นานมาก แต่มิว มันเบรคดีกว่าพอประมาณและก็หมดเร็วกว่าด้วย
หัวข้อ: Re: สอบถามครับว่า King vs N-Sport ตัวไหนน่าใช้ครับ เริ่มหัวข้อโดย: tor20valve ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2555 06:31:41 ปกตใช้แต่kingพอใช้n-sport ติดใจ
|