หัวข้อ: อยากรู้ Option จักรยาน ฟิกเกียร์ มีอะไรบ้าง ราคาประมาณเท่าไร เริ่มหัวข้อโดย: MR..LIM ที่ 17 มกราคม 2555 09:43:14 อยากรู้ Option ฟิกเกียร์ มีอะไรบ้าง
ใครพอทราบบ้าง ว่าจะซื้อมาปั่นสักหน่อย รบกวนกูรู ทั้งหลายหน่อยครับ ๆ :emotk :emotk :emotk :emotn หัวข้อ: Re: อยากรู้ Option จักรยาน ฟิกเกียร์ มีอะไรบ้าง ราคาประมาณเท่าไร เริ่มหัวข้อโดย: 6.9 ที่ 17 มกราคม 2555 11:11:37 ถ้าอยากลอง ซื้อแบบคันไม่ถึงหมื่นหรือหมื่นนิดๆมาลองก่อนนะครับ ถ้าชอบแล้วอยากขี่จริงจังค่อยลงทุนประกอบคันใหม่ แล้วจะรู้ว่าจักรยานราคามันไม่ใช่ถูกๆ :emots :emotp
Option ไม่น่าจะมีอะไร เพราะรถฟิก เค้าไม่ค่อยเน้นของแต่งอยู่แล้ว อาจจะเน้นไปที่สีสรร เพราะอุปกรณ์หลักๆก็ตัวถังที่ดีมีตั้งแต่หลักหมื่นถึงเกือบแสน ล้ออันนี้ก็แล้วแต่งบประมาณมีล้อราคาถึงเกือบแสนเหมือนกัน อื่นก็พวกแฮนด์ จานหน้า ขาจาน บรรได้ปั่น เบรคหน้าที่บางคันใส่ สำหรับผม ผมขี่ไม่ได้ มันฝืนธรรมชาติการขี่จักยานแบบผมมากเกินไป ล้อก็ไม่ฟรีเวลาหยุดขา แถมบางคันไม่มีเบรคอีก :emox หัวข้อ: Re: อยากรู้ Option จักรยาน ฟิกเกียร์ มีอะไรบ้าง ราคาประมาณเท่าไร เริ่มหัวข้อโดย: Rong Fuel-Up ที่ 17 มกราคม 2555 11:16:50 ฟิกซ์ เน้น แบรนด์ เน้นสีสรร เน้นไม่เหมือน
หรือเน้นเล่นท่า ก็เลือกของหน่อยครับ ไปร้านจักรยานใกล้บ้านได้เลย มั่นใจว่าร้านจักรยานทั่วๆ ตามตลาดก็มี ฟิกซ์ ขาย หัวข้อ: Re: อยากรู้ Option จักรยาน ฟิกเกียร์ มีอะไรบ้าง ราคาประมาณเท่าไร เริ่มหัวข้อโดย: KKK_KKK ที่ 17 มกราคม 2555 11:19:54 ลองซื้อของไทยมาเล่นก่อนดีกว่าครับราคาสามพันกว่าบาท คันสวยๆอุปกรณ์ใช้ได้ประมาณหกพัน ผมขี่แล้วรู้สึกแปลกๆเพราะเดิมผมขี่เสือภูเขากับเสือหมอบ เลยไม่ได้เล่นจริงจังครับ
หัวข้อ: Re: อยากรู้ Option จักรยาน ฟิกเกียร์ มีอะไรบ้าง ราคาประมาณเท่าไร เริ่มหัวข้อโดย: ATEE90 <® Zone> ที่ 17 มกราคม 2555 11:22:27 สั่งประกอบ แบบธรรมดาดูก่อนครับ ราคาไม่เกิน 5000
ถ้าใจไม่รักการปั่นจริง ปั่นสักพักก็เบื่อครับ ส่วนออปชั่นก็ไม่ไร เพราะรถมันไม่ต้องใช้อะไร ไม่มีเกียร์ ไม่มีเบรค อยู่ที่เราเลือกว่าจะอยู่สายไหน ปั่น หรือ เล่นท่า ถ้าเลือกสายปั่น ไปปั่นหมอบดีกว่าครับ หัวข้อ: Re: อยากรู้ Option จักรยาน ฟิกเกียร์ มีอะไรบ้าง ราคาประมาณเท่าไร เริ่มหัวข้อโดย: MR..LIM ที่ 17 มกราคม 2555 11:59:46 ขอบคุง สงสัยจะต้องไปลองขับของชาวแก็งดูก่อนแล้ว ชักไม่มั่นใจ เพราะผมตัวอ้วน 555+
หัวข้อ: Re: อยากรู้ Option จักรยาน ฟิกเกียร์ มีอะไรบ้าง ราคาประมาณเท่าไร เริ่มหัวข้อโดย: ti61125 ที่ 18 มกราคม 2555 22:05:47 ถ่้าที่บ้านมีจักรยาน ลองเอามาเช่ื่อมสเตอแล้วปั่นเล่นดูครับ อาการเดียวกันเลย 555
หัวข้อ: Re: อยากรู้ Option จักรยาน ฟิกเกียร์ มีอะไรบ้าง ราคาประมาณเท่าไร เริ่มหัวข้อโดย: $on_Ae90 ที่ 19 มกราคม 2555 00:47:32 ถ่้าที่บ้านมีจักรยาน ลองเอามาเช่ื่อมสเตอแล้วปั่นเล่นดูครับ อาการเดียวกันเลย 555 ที่บ้านเอา LA มาทำปั่นลำบากมากหรือว่าเราปั่นแต่แบบเดิมๆ หัวข้อ: Re: อยากรู้ Option จักรยาน ฟิกเกียร์ มีอะไรบ้าง ราคาประมาณเท่าไร เริ่มหัวข้อโดย: Aekhomework ที่ 19 มกราคม 2555 01:36:40 ปั่นอยู่คับ ลองแล้วรู้สึกชอบ ถ้าจักรยานที่ไม่ถึงหมื่น วัสดุไม่มีความทนทานเลยคับ ถ้าปั่นไกลๆ สิ่งแรกที่พังคือ พวกลูกปืนต่างๆแตก หรือ ฝืด ดุมล้อหลังที่ติดกับสเตอ รูด คับ ถ้าชอบปั่นจิงๆ ซื้อของที่มีคุนภาพดีกว่าคับ ซื้อทีเดียวใช้ยาวๆ
หัวข้อ: Re: อยากรู้ Option จักรยาน ฟิกเกียร์ มีอะไรบ้าง ราคาประมาณเท่าไร เริ่มหัวข้อโดย: MR..LIM ที่ 19 มกราคม 2555 07:44:32 ปั่นอยู่คับ ลองแล้วรู้สึกชอบ ถ้าจักรยานที่ไม่ถึงหมื่น วัสดุไม่มีความทนทานเลยคับ ถ้าปั่นไกลๆ สิ่งแรกที่พังคือ พวกลูกปืนต่างๆแตก หรือ ฝืด ดุมล้อหลังที่ติดกับสเตอ รูด คับ ถ้าชอบปั่นจิงๆ ซื้อของที่มีคุนภาพดีกว่าคับ ซื้อทีเดียวใช้ยาวๆ :emotk :emotk :emotk :emotk :emotnหัวข้อ: Re: อยากรู้ Option จักรยาน ฟิกเกียร์ มีอะไรบ้าง ราคาประมาณเท่าไร เริ่มหัวข้อโดย: Ralphy ที่ 19 มกราคม 2555 07:50:31 ควรเลือกแบบมีเบรคนะครับ ที่ไม่มีเบรคเห็นเจ็บตัวไปหลายคนแล้ว
|