หัวข้อ: รถจอดนานนนนน สตาร์ทติด แต่เครื่องเสียงไม่มีเสียง เริ่มหัวข้อโดย: noohnu ที่ 28 พฤศจิกายน 2554 22:20:40 รถจอดนานนนนน สตาร์ทนานนนน กว่าจะติด เวลา+ช่องที่ตั้งไว้หายหมด และไม่มีเสียง :emote
เลือกเป็นวิทยุ หรือ CD หรือ SD Card ผลก็เหมือนกันหมด คือไม่มีเสียง แต่ EQ ขยับ...ทำไรได้มั่งครับ ...เป็นแบบนี้มา 4-5 ครั้งแล้ว....เอาไปร้านเครื่องเสียง มันก็ดังปกติ และโดนค่าแกะดูครั้ง 200-300 :emox หัวข้อ: Re: รถจอดนานนนนน สตาร์ทติด แต่เครื่องเสียงไม่มีเสียง เริ่มหัวข้อโดย: silent ที่ 28 พฤศจิกายน 2554 22:24:29 หายืม ฟร้อน มาลองดูอาจเสีย หรือ เกิดอาการ กลัวช่าง พอไปหา มันก็หาย
หัวข้อ: Re: รถจอดนานนนนน สตาร์ทติด แต่เครื่องเสียงไม่มีเสียง เริ่มหัวข้อโดย: noohnu ที่ 28 พฤศจิกายน 2554 22:30:06 ตัวแรก Zulek เป็น....เอาไปให้แฟนใช้ อยู่ในรถแฟน.....ไม่เป็นอีกแล้ว
ตัวปัจจุบัน Techlines ยังเป็นอยู่ครับ กะว่าจะกัดฟันสอย JBL ไม่ก็ Pioneer ....กลัวว่าจะเป็นอีกน่ะครับ หัวข้อ: Re: รถจอดนานนนนน สตาร์ทติด แต่เครื่องเสีย# เริ่มหัวข้อโดย: ( . )jab-ben( . ) ที่ 28 พฤศจิกายน 2554 22:30:15 ขั้วสายต่างๆอาจจะหลวมคับ ไฟ+ลงกราวดีมั้ย ยังไงลองไล่ดูคับ
ปล.เครื่องเล่นไม่มีไฟเลี้ยง ค่าต่างๆรวมถึงนาฬิกาเลยเซ็ตค่าใหม่หมดคับ หัวข้อ: Re: รถจอดนานนนนน สตาร์ทติด แต่เครื่องเสียงไม่มีเสียง เริ่มหัวข้อโดย: BUZZ " つづく " ที่ 28 พฤศจิกายน 2554 22:33:11 อาการนี้บอกไม่ถูกเลยครับ อยู่แถวไหนเอ่ย? ถ้าผ่านมาแถวพระราม 3
(สะพานวงแหวนอุตสาหกรรมภูมิพล 1 - 2) เดี๋ยวดูให้ครับ ไม่คิดค่าใช้จ่ายครับ หัวข้อ: Re: รถจอดนานนนนน สตาร์ทติด แต่เครื่องเสียงไม่มีเสียง เริ่มหัวข้อโดย: Hanuy90@LN.Z ที่ 28 พฤศจิกายน 2554 22:47:04 ขั้วสายต่างๆอาจจะหลวมคับ ไฟ+ลงกราวดีมั้ย ยังไงลองไล่ดูคับ ตามนี้ครับ เพียงแต่เราหาจุดที่มันหลวมไม่เจอ ลองไล่ขยับดูครับปล.เครื่องเล่นไม่มีไฟเลี้ยง ค่าต่างๆรวมถึงนาฬิกาเลยเซ็ตค่าใหม่หมดคับ หัวข้อ: Re: รถจอดนานนนนน สตาร์ทติด แต่เครื่องเสียงไม่มีเสียง เริ่มหัวข้อโดย: smilegames ที่ 28 พฤศจิกายน 2554 23:31:10 ขั้วสายต่างๆอาจจะหลวมคับ ไฟ+ลงกราวดีมั้ย ยังไงลองไล่ดูคับ +1 ผมก็เคยเป็นที่ขั่วแบต - หลวม ครับ เพราะก่อนหน้าให้ช่างดูไดร์ชาร์ทให้ แล้วช่างไม่ขันกลับให้แน่น วันนั้นจอดไฟแดงแล้วดับเลย สตาร์เท่าไรก็ไม่ติด อย่างอาย เลย คิดในใจ ว่าทำตูเลย พอเข็นเข้าข้างทาง สตาร์ทติด พอรู้ว่าเป็นที่ขั่วแบต อยากกลับไป ... ช่างไฟเลยปล.เครื่องเล่นไม่มีไฟเลี้ยง ค่าต่างๆรวมถึงนาฬิกาเลยเซ็ตค่าใหม่หมดคับ หัวข้อ: Re: รถจอดนานนนนน สตาร์ทติด แต่เครื่องเสียงไม่มีเสียง เริ่มหัวข้อโดย: illusionx<NC.Z> ที่ 28 พฤศจิกายน 2554 23:41:32 อาการไฟไม่เก็บเข้าแบตครับไม่เกี่ยวกับวิทยุนะผมว่า
รถผมก้เช่นกันช่วงนี้จอดหนีน้ำอยู่ ขนาดถอดขั่แบตออก ไฟยังอ่อนเหลือหลาย สตาร์ทลากยาวหน่อยกว่าจะติด หัวข้อ: Re: รถจอดนานนนนน สตาร์ทติด แต่เครื่องเสียงไม่มีเสียง เริ่มหัวข้อโดย: MR_C_ รักในหลวง ที่ 29 พฤศจิกายน 2554 11:30:47 ขั้วสายต่างๆอาจจะหลวมคับ ไฟ+ลงกราวดีมั้ย ยังไงลองไล่ดูคับ +1 ผมก็เคยเป็นที่ขั่วแบต - หลวม ครับ เพราะก่อนหน้าให้ช่างดูไดร์ชาร์ทให้ แล้วช่างไม่ขันกลับให้แน่น วันนั้นจอดไฟแดงแล้วดับเลย สตาร์เท่าไรก็ไม่ติด อย่างอาย เลย คิดในใจ ว่าทำตูเลย พอเข็นเข้าข้างทาง สตาร์ทติด พอรู้ว่าเป็นที่ขั่วแบต อยากกลับไป ... ช่างไฟเลยปล.เครื่องเล่นไม่มีไฟเลี้ยง ค่าต่างๆรวมถึงนาฬิกาเลยเซ็ตค่าใหม่หมดคับ หัวข้อ: Re: รถจอดนานนนนน สตาร์ทติด แต่เครื่องเสียงไม่มีเสียง เริ่มหัวข้อโดย: ( . )jab-ben( . ) ที่ 29 พฤศจิกายน 2554 11:41:10 ขั้วสายต่างๆอาจจะหลวมคับ ไฟ+ลงกราวดีมั้ย ยังไงลองไล่ดูคับ +1 ผมก็เคยเป็นที่ขั่วแบต - หลวม ครับ เพราะก่อนหน้าให้ช่างดูไดร์ชาร์ทให้ แล้วช่างไม่ขันกลับให้แน่น วันนั้นจอดไฟแดงแล้วดับเลย สตาร์เท่าไรก็ไม่ติด อย่างอาย เลย คิดในใจ ว่าทำตูเลย พอเข็นเข้าข้างทาง สตาร์ทติด พอรู้ว่าเป็นที่ขั่วแบต อยากกลับไป ... ช่างไฟเลยปล.เครื่องเล่นไม่มีไฟเลี้ยง ค่าต่างๆรวมถึงนาฬิกาเลยเซ็ตค่าใหม่หมดคับ |