หัวข้อ: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: Red-Car@RYZ ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 07:53:38 (http://upic.me/i/oq/screenshot00184.jpg) (http://upic.me/show/30222003) หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: bever MuMu.SZ ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 07:56:17 :emo2 น้อยไปนิดแต่ยังดีครับ :emok
หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: UltraKw@nG ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 07:59:32 คอนโดอดใช่มั๊ยเนี่ย
หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: Mart AE100 ™ ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 08:07:43 บ้านแม่ผมได้เอกสารมาล่ะ จ่ายให้ 1500 พังทั้งหลัง ให้ 3000 ผมงงเลย บ้านแม่ผมจมน้ำมาเป็นเดือน ตอนนี้ค่าวัสถุก้อขึ้นเป็นเท่าตัว ผมเลยบอกแม่ว่า งั้นอย่าไปเอาของเค้าเลย ได้มาก้อไม่คุ้ม ให้คนที่เค้ารำบากจริงๆดีกว่า เฮ้ยยย ... :emoto :emoto :emoto
หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: tarmissu ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 08:14:11 :emo2 :emo2
หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: 4d56 ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 08:17:46 เกาะเกร็ดได้แระ
หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: Pencom.CZ 49 ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 08:20:07 ไปดำเนินการที่เขตใช่ไหมครับนิ ว่าแต่ดอนเมืองคงอีกนาน เห่อๆ
หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: nooaom ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 08:26:02 บ้านแม่ผมได้เอกสารมาล่ะ จ่ายให้ 1500 พังทั้งหลัง ให้ 3000 ผมงงเลย บ้านแม่ผมจมน้ำมาเป็นเดือน ตอนนี้ค่าวัสถุก้อขึ้นเป็นเท่าตัว ผมเลยบอกแม่ว่า งั้นอย่าไปเอาของเค้าเลย ได้มาก้อไม่คุ้ม ให้คนที่เค้ารำบากจริงๆดีกว่า เฮ้ยยย ... :emoto :emoto :emoto ไปเอารักษาสิทธิครับ เดี๋ยวมีผีไปเอาแทนนะครับ มีมาแล้ว ขอบอกครับ หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: Red-Car@RYZ ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 08:33:02 บ้านแม่ผมได้เอกสารมาล่ะ จ่ายให้ 1500 พังทั้งหลัง ให้ 3000 ผมงงเลย บ้านแม่ผมจมน้ำมาเป็นเดือน ตอนนี้ค่าวัสถุก้อขึ้นเป็นเท่าตัว ผมเลยบอกแม่ว่า งั้นอย่าไปเอาของเค้าเลย ได้มาก้อไม่คุ้ม ให้คนที่เค้ารำบากจริงๆดีกว่า เฮ้ยยย ... :emoto :emoto :emoto ไปเอารักษาสิทธิครับ เดี๋ยวมีผีไปเอาแทนนะครับ มีมาแล้ว ขอบอกครับ ยืนยันบ้านน้ำท่วม 5000 บ้านที่เสียหาย 30000-50000 บาท ขอข้อมูลด้วยครับ.... ไม่ทราบว่าบ้านน้ำท่วมได้ 1500 พังทั้งหลังได้ 3000 บาท :emotn :emotn :emotn หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: Mart AE100 ™ ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 08:34:05 บ้านแม่ผมได้เอกสารมาล่ะ จ่ายให้ 1500 พังทั้งหลัง ให้ 3000 ผมงงเลย บ้านแม่ผมจมน้ำมาเป็นเดือน ตอนนี้ค่าวัสถุก้อขึ้นเป็นเท่าตัว ผมเลยบอกแม่ว่า งั้นอย่าไปเอาของเค้าเลย ได้มาก้อไม่คุ้ม ให้คนที่เค้ารำบากจริงๆดีกว่า เฮ้ยยย ... :emoto :emoto :emoto ไปเอารักษาสิทธิครับ เดี๋ยวมีผีไปเอาแทนนะครับ มีมาแล้ว ขอบอกครับ งั้นหรอครับ แต่แม่บอกต้องไปหลายที่ ตอนนี้น้ำก้อเพิ่งลด ยังออกไปรำบากหน่ะครับ ... หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: Mart AE100 ™ ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 08:38:35 บ้านแม่ผมได้เอกสารมาล่ะ จ่ายให้ 1500 พังทั้งหลัง ให้ 3000 ผมงงเลย บ้านแม่ผมจมน้ำมาเป็นเดือน ตอนนี้ค่าวัสถุก้อขึ้นเป็นเท่าตัว ผมเลยบอกแม่ว่า งั้นอย่าไปเอาของเค้าเลย ได้มาก้อไม่คุ้ม ให้คนที่เค้ารำบากจริงๆดีกว่า เฮ้ยยย ... :emoto :emoto :emoto ไปเอารักษาสิทธิครับ เดี๋ยวมีผีไปเอาแทนนะครับ มีมาแล้ว ขอบอกครับ ยืนยันบ้านน้ำท่วม 5000 บ้านที่เสียหาย 30000-50000 บาท ขอข้อมูลด้วยครับ.... ไม่ทราบว่าบ้านน้ำท่วมได้ 1500 พังทั้งหลังได้ 3000 บาท :emotn :emotn :emotn จริงๆแล้ว ผมก้อได้ยินมาแบบนั้น แต่เมื่อวันก่อนแม่ผมบอกมีจดหมายจากเขตมา เอกสารระบุว่า น้้ำท่วมขังเกิน 7 วัน รับค่าเสียหาย 1500 พังทั้งหลังได้ 3000 แม่ผมบอก ให้น้อยจังจะเอาไปซ้อมอะไรได้ ปรกติผมก้อส่งเงินให้แม่ผมใช้มากพอครับ ก้อไม่เป็นไร แค่ 1500 กับที่แม่ผมจะต้องเดินทางไปยื่นเอกสารกับเขต ... หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: Pencom.CZ 49 ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 08:40:13 เริ่มดำเนินการหลังจากน้ำลดจนแห้งใช่ไหมครับ หรือตอนนี้สามารถดำเนินการไว้ล่วงหน้าได้เลย
หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: Red-Car@RYZ ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 09:17:36 บ้านแม่ผมได้เอกสารมาล่ะ จ่ายให้ 1500 พังทั้งหลัง ให้ 3000 ผมงงเลย บ้านแม่ผมจมน้ำมาเป็นเดือน ตอนนี้ค่าวัสถุก้อขึ้นเป็นเท่าตัว ผมเลยบอกแม่ว่า งั้นอย่าไปเอาของเค้าเลย ได้มาก้อไม่คุ้ม ให้คนที่เค้ารำบากจริงๆดีกว่า เฮ้ยยย ... :emoto :emoto :emoto ไปเอารักษาสิทธิครับ เดี๋ยวมีผีไปเอาแทนนะครับ มีมาแล้ว ขอบอกครับ ยืนยันบ้านน้ำท่วม 5000 บ้านที่เสียหาย 30000-50000 บาท ขอข้อมูลด้วยครับ.... ไม่ทราบว่าบ้านน้ำท่วมได้ 1500 พังทั้งหลังได้ 3000 บาท :emotn :emotn :emotn จริงๆแล้ว ผมก้อได้ยินมาแบบนั้น แต่เมื่อวันก่อนแม่ผมบอกมีจดหมายจากเขตมา เอกสารระบุว่า น้้ำท่วมขังเกิน 7 วัน รับค่าเสียหาย 1500 พังทั้งหลังได้ 3000 แม่ผมบอก ให้น้อยจังจะเอาไปซ้อมอะไรได้ ปรกติผมก้อส่งเงินให้แม่ผมใช้มากพอครับ ก้อไม่เป็นไร แค่ 1500 กับที่แม่ผมจะต้องเดินทางไปยื่นเอกสารกับเขต ... ถ้าได้ยินมาอาจจะเป็นข่าวไม่จริง...ถ้าตอนไปรับให้มา 1500 ช่วยเก็บหลักฐานไว้ด้วย แสดงว่ามีการทุจริตเงินเยียวยาผู้ได้รับภัยน้ำท่วมแน่นอน...จะได้นำมาประจานแล้วส่ง เรื่องให้ดำเนินคดีได้เลยครับ... หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: หมูอ้วน อารมย์ร้าย ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 09:20:12 หาข้อมูลครับ
หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: Red-Car@RYZ ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 09:20:27 เริ่มดำเนินการหลังจากน้ำลดจนแห้งใช่ไหมครับ หรือตอนนี้สามารถดำเนินการไว้ล่วงหน้าได้เลย หลังน้ำลด....อย่าลืมถ่ายรูปบ้านที่ถูกน้ำท่วมด้วยครับ หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: Pencom.CZ 49 ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 09:25:43 เริ่มดำเนินการหลังจากน้ำลดจนแห้งใช่ไหมครับ หรือตอนนี้สามารถดำเนินการไว้ล่วงหน้าได้เลย หลังน้ำลด....อย่าลืมถ่ายรูปบ้านที่ถูกน้ำท่วมด้วยครับ ถ่ายไว้แล้วครับน้า แล้วจำเป็นต้องเห็นบ้านเลขที่ด้วยไหมครับ หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: หมูอ้วน อารมย์ร้าย ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 09:28:27 เริ่มดำเนินการหลังจากน้ำลดจนแห้งใช่ไหมครับ หรือตอนนี้สามารถดำเนินการไว้ล่วงหน้าได้เลย หลังน้ำลด....อย่าลืมถ่ายรูปบ้านที่ถูกน้ำท่วมด้วยครับ ถ่ายไว้แล้วครับน้า แล้วจำเป็นต้องเห็นบ้านเลขที่ด้วยไหมครับ หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: Pencom.CZ 49 ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 09:47:14 เริ่มดำเนินการหลังจากน้ำลดจนแห้งใช่ไหมครับ หรือตอนนี้สามารถดำเนินการไว้ล่วงหน้าได้เลย หลังน้ำลด....อย่าลืมถ่ายรูปบ้านที่ถูกน้ำท่วมด้วยครับ ถ่ายไว้แล้วครับน้า แล้วจำเป็นต้องเห็นบ้านเลขที่ด้วยไหมครับ ถ่ายไว้แล้ว แต่เผอิญป้ายบ้านเลขที่ ตัวเลขมันหลุด แต่มันยังมีรอยตัวเลขเดิมอยู่ ก็พอมองออกว่าเลขอะไรอ่าครับ แบบนี้น่าจะได้อยู่มั้ง หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: mhomza1976 ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 09:54:39 เริ่มดำเนินการหลังจากน้ำลดจนแห้งใช่ไหมครับ หรือตอนนี้สามารถดำเนินการไว้ล่วงหน้าได้เลย หลังน้ำลด....อย่าลืมถ่ายรูปบ้านที่ถูกน้ำท่วมด้วยครับ หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: illusionx<NC.Z> ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 11:04:57 1500 ได้จาก เขต.กทม
5000 ได้จาก รัฐบาล ทุกเรื่องยื่นคำร้องได้ที่เขตครับ เตรียมเอกสารแบบข้างบนไป 2 ชุดนะ แถวบ้านผมต้องไปแจ้งความก่อนด้วย ใครอยุ่ แถวมีนบุรี คลองสามวา ไปมาแล้ว บอกหน่อย เห็นว่า ต้องทำก่อนวันที่ 20 นี้ ด้วย ไม่รุ้จริงรึเปล่า ใครจะไปทำทันฟ่ะถ้าบ้านจมน้ำไปครึ่งหลัง จะเข้าไปถ่ายยังไง ได้ความมาเพิ่ม ไปรับคำร้องมาเขียน ที่เขต และแจ้งความได้ที่เขตเลย เจ้าหน้าที่ตำรวจมาอยู่ที่เขตเพื่อรับแจ้งความให้แล้ว หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: ป๋องเอ๋อ ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 11:29:35 แฟนผมเล่าให้ฟังว่า ที่อยุธยา หมู่บ้านแห่งหนึ่ง
ชายคนหนึ่งน้ำท่วมถึงหน้าต่างบ้านได้ 1500.- หญิงคนหนึ่งน้ำท่วมชั้นล่างของบ้านประมาณหัวเข่า จัดไป 3000.- เค้าใช้อะไรเป็นเกณฑ์ กันนะ หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: ลูกเจ้าแม่ ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 14:01:48 แล้วยางยัวทองไปทำที่ไหน ได้เท่าไหร่บ้างมาแชร์ผมหน่อย เพราะเท่าที่รู้ อำเภอ เทศบาล โรงพัก โรงพยาบาล ทุกอย่างก็ยังแช่น้ำอยู่เลย
หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: WIMON100 ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 14:52:22 อยากท่วมบ้าง
หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: 4d56 ที่ 15 พฤศจิกายน 2554 18:31:24 ส่งเรื่องไปที่ผู้ใหญ่ กำนัน จริงๆแล้วเรื่องไปที่จังหวัด เพราะมหาดไทยเป็นคนดำเนินเรื่องคับ ที่เกาะเกร็ดเพื่อนบอกได้แล้ว5000แต่จาก
ไหนไม่แน่ใจคับ หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: totti สายเลี้ยว. ที่ 17 พฤศจิกายน 2554 04:26:17 :emotia :emotia
หัวข้อ: Re: เมื่อน้ำลดแล้ว จ่ายทันที สำหรับบ้านที่ถูกน้ำท่วม เตรียมเอกสารตามนี้ครับ... เริ่มหัวข้อโดย: OAT_P.D. ที่ 18 พฤศจิกายน 2554 12:36:14 ดีจัง จะได้เอามาซื้อ...มาม่า เพิ่ม
|